Blog

Kinh nghiệm chọn ghế họp cho văn phòng

Ghế phòng họp hiện đại là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu chốn công sở. Ghế có chức năng chính là để người tham gia, ngồi họp hành trao đổi, đóng góp ý kiến.

Ngoài ra, đây cũng là vật dụng tô điểm cho không gian thêm ấn tượng. Chính vì sự quan trọng không thể xem thường ấy mà lựa chọn những chiếc ghế họp phù hợp thật sự khó khăn cho các chủ doanh nghiệp. Yên tâm, hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề đó cho bạn thông qua chia sẻ bên dưới.

>>> Quý khách có thể tham khảo những mẫu ghế họp tại: Ghế họp Hòa Phát

Chọn ghế phòng họp theo từng không gian

Ghế phòng họp cho không gian nhỏ

Mẫu ghế phòng họp VT1

Với những không gian phòng họp nhỏ với quy mô người tham gia và diện tích khiêm tốn, thì việc lựa chọn nội thất có kích thước phù hợp.

Ghế phòng họp được lưa chọn nên là các mẫu ghế chân quỳ với kích thước phù hợp. Tùy không gian theo phong cách mà chọn những loại ghế bọc da, vải nỉ hay lưới để tạo sự hài hòa cho không gian.

Ghế phòng họp cho không gian vừa và lớn

Mẫu ghế phòng họp GH20

Với phòng họp không gian rộng, tốt nhất nên chọn những loại ghế có thiết kế tĩnh để định hình cách sắp xếp phòng họp. Nếu là không gian hướng đến sự sang trọng của các doanh nghiệp lớn thì có thể chọn mẫu ghế chân quỳ bọc da, nỉ… thiết kế đẹp mắt, kích cỡ vừa phải, tạo sự thoải mái cho người ngồi.

Với những phòng họp mang tính chất bình dân thì có thể chọn loại ghế gỗ lưng tựa, bọc nỉ, có mặt ngồi và lưng tựa bọc đệm êm ái, trông vẫn sang trọng và lịch sự mà chi phí lại thấp. Tùy không gian có thể trang trí thêm phần bọc ghế bên ngoài bằng vải màu để tạo phong cách riêng cho từng không gian phòng họp.

>>> Tham khảo thêm: Lời khuyên từ chuyên gia khi lựa chọn bàn họp văn phòng

Chọn ghế phòng họp theo từng phong cách

Mẫu ghế phòng họp Sl926

Lựa chọn ghế phòng họp loại cao cấp hay giá rẻ thì cũng phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian, đem lại sự thoải mái cho mọi người. Đối với những văn phòng thường xuyên diễn ra những cuộc họp lớn của công ty hay họp bàn về vấn đề chính trị…thì nên chọn những sản phẩm ghế bọc da hay ghế chân quỳ tối màu sang trọng là phù hợp hơn cả.

Ngược lại, những cuộc họp nhỏ của phòng ban, thì bạn có thể chọn ghế tựa lưng hay dạng ghế gấp theo màu sắc đa dạng.

Chọn ghế phòng họp theo khả năng tài chính

Mẫu ghế phòng họp GL423

Dù thiết kế phòng họp theo phong cách nào, lựa chọn loại ghế gì thì cái quan trọng nhất là tính toán khả năng tài chính để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Các hãng nội thất hàng đầu Việt Nam như: nội thất Hòa Phát, nội thất Fami, nội thất Đông Sài Gòn đều khá đa dạng các sản phẩm thuộc dòng ghế phòng họp. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng phù hợp với từng không gian văn phòng.

Mẫu ghế phòng họp VT3

Bạn nên chọn đơn vị cung cấp nội thất uy tín và nội thất Đông Sài Gòn là địa chỉ đáng tin cậy. Các thiết kế mang thương hiệu Hòa Phát ngày càng được nhiều doanh nghiệp, cơ quan chú ý và lựa chọn cho nơi làm việc văn phòng. Bạn có thể liên hệ thông qua website: hoaphatnoithat.vn để nhận sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

>>> Tham khảo thêm một số mẫu bàn họp tại: Bàn họp Hòa Phát

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *