Blog

Những thông tin cần thiết khi chọn két sắt Hòa Phát cho gia đình

Việc tạo ra một thiết kế nội thất đẹp đem lại hiệu quả cao trong công việc luôn là mục đích hướng tới của nội thất Hòa Phát. Nội thất Hòa Phát luôn sáng tạo trong thiết kế, nổi bật trong số đó là dòng két sắt Hòa Phát dành cho các hộ gia đình. Két sắt gia đình ngày càng chứng tỏ vị thế của nó việc cất giữ và bảo vệ tài sản của người chủ sở hữu. Do đó, lựa chọn được một sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với túi tiền là tiêu chí hàng đầu của nhiều khách hàng có ý định mua két sắt hiện nay.

Mẫu két sắt LG118K1C1

Tìm hiểu rõ chỉ số thông minh và chỉ số chống cháy

Đây là hai chỉ số két sắt độc lập, vì vậy bạn nên chọn loại két sắt Hòa Phát có trang bị cả hai tính năng trên.
Chỉ số an toàn của két sắt là do nhà sản xuất trang bị hệ thống khóa, bản lề và chốt trong cho két để tránh khỏi sự xâm nhập của kẻ trộm. Trong khi đó, chỉ số chống cháy sẽ giúp bảo vệ tài sản của bạn nếu chẳng may có cháy nổ xảy ra. Lớp chống cháy sẽ có tác dụng ngăn truyền nhiệt vào bên trong, giúp bảo toàn tài sản của bạn, két có thể chịu đựng được nhiệt độ trên 1000 độ C trong thời gian từ 1 – 2 giờ.

Mẫu két sắt PI86K1C1

Kích thước két sắt cần đảm bảo nhu cầu sử dụng

Khi chọn bất cứ sản phẩm nội thất nào thì bạn phải chú ý đến kích thước của vật dụng đó. Hiện nay sản phẩm két sắt Hòa Phát đã đưa ra thị trường với nhiều mẫu mã và trọng lượng, kích thước khác nhau. Tùy vào túi tiền và không gian phòng mà khách hàng có thể chọn lựa cho mình một chiếc két sắt phù hợp nhất.
Nếu gia đình bạn chỉ dùng két sắt để cất giữ một ít tiền mặt hay nữ trang thì nên chọn loại két sắt mini có khối tượng từ 10 – 80 kg là phù hợp. Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng cao, bạn vẫn có thể chọn loại két sắt lớn hơn để đảm bảo đủ sức chứa.

Mẫu két sắt KS50NDT

Thông thường, loại két sắt Hòa Phát mà các gia đình ưa dùng là dòng két mini có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng hợp lý. Cũng bởi vì nhu cầu cất trữ tài sản của gia đình thường không nhiều chủ yếu là cất trữ tài liệu, giấy tờ và một ít tài sản. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy, trọng lượng của két sắt gia đình càng lớn thì độ an toàn sẽ lại càng cao. Điều này cũng khá dễ hiểu, vì bất kỳ một tên trộm nào vào nhà chúng ta chiếm đoạt tài sản cũng sẽ chọn phương án an toàn và dễ dàng nhất. Vì thế, nếu bạn sử dụng các loại két sắt có trọng lượng quá nhẹ thì việc đầu tiên mà chúng nghĩ đến sẽ là mang két đi luôn để nhanh chóng thoát thân.

Mẫu két sắt KS90K1C1

Từ những điều phân tích trên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại két có trọng lượng từ 80 kg trở nên để tăng độ an toàn cho tài sản, đồng thời có thể hạn chế tối đa trường hợp kẻ gian mang vác két đi. Với trọng lượng này, kích thước của két sắt loại nhỏ cũng rất phù hợp với nhu cầu cất trữ của các gia đình.

Hệ thống khóa thông minh

Mẫu két sắt KS50T2

Hệ thông khóa thông minh là tiêu chí an toàn của két sắt. Có nhiều loại khóa trên két sắt như khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay, khóa chìa…để lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên mua loại két sắt có tích hợp nhiều kiểu khóa để mở khóa két sắt.

Không gian sống hiện đại không thể thiếu chiếc két sắt Hòa Phát chất lượng, an toàn. Bảo vệ tài sản an toàn là điều mà mọi người, mọi gia đình cần quan tâm. Mong rằng, qua những thông tin trên, bạn sẽ có được gợi ý lựa chọn két sắt cho gia đình hiệu quả.

>>> Tham khảo thêm: Tại sao nội thất lại quan trọng trong văn phòng?

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *