Blog

Những thông tin về bàn làm việc kích thước lớn

Hiện nay, nhu cầu mua bàn làm việc văn phòng càng phổ biến, các mẫu thiết kế cũng vì vậy mà ngày càng đa dạng. Trong đó, những mẫu bàn làm việc kích thước lớn được nhiều người lựa chọn bởi công năng nó mang đến.

Đôi nét về mẫu bàn làm việc kích thước lớn

Bàn làm việc lớn có sức chứa rộng rãi, thoải mái

Bàn làm việc kích thước lớn là mẫu nội thất khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Kích thước rộng rãi, bạn có thể thoải mái bố trí các vật dụng mà không gây cản trở công việc. Bàn làm việc lớn thích hợp cho không gian có diện tích rộng, hạn chế đặt ở những nơi văn phòng nhỏ hẹp sẽ khiến cảm giác tù túng.

Kích thước bàn sẽ rộng hơn loại phổ thông một chút, khoảng 3000mm thay vì 1200mm đến 1800mm. Do đó, công năng và tính thẩm mỹ của những sản phẩm này không giảm đi mà còn được tăng thêm, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích.

Những đối tượng phù hợp dùng bàn làm việc lớn

1.Bàn làm việc lớn dành cho giám đốc

Sự uy quyền của giám đốc được nâng cao nhờ kích thước rộng lớn của bàn

Khối lượng công việc nhiều thì mẫu bàn giám đốc có kích thước rộng lớn này sẽ phù hợp cho những vị trí giám đốc đứng đầu công ty. Những chiếc bàn quá nhỏ sẽ không đủ diện tích để bố trí các vật dụng cần thiết. Ngoài ra, phòng giám đốc là nơi gặp gỡ, trao đổi với đối tác. Kích thước bàn rộng có thể tích hợp bàn họp tiện lợi, thuận tiện cho công việc. Sự bề thế của vị trí đứng đầu công ty sẽ được làm nổi bật ở chiếc bàn làm việc lớn này.

2.Bàn làm việc lớn dành cho nhân viên

Thiết kế bàn làm việc lớn dành cho nhiều người

Bàn làm việc kích thước lớn là mẫu bàn giúp tăng tính tương tác giữa nhân viên với nhau, hỗ trợ nhau trong công việc. Thiết kế này còn giúp tiết kiệm diện tích và chi phí đối ta. Phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, có diện tích văn phòng khiêm tốn. Chỉ cần bố trí các vách ngăn, mỗi cá nhân vẫn giữa được sự riêng tư cần thiết nhưng vẫn đáp ứng được tính tương tác trong công việc.

Tùy vào tính chất công việc và sở thích mà bạn có thể lựa chọn kiểu bàn và chất liệu khác nhau. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một mẫu ưng ý. Chúc bạn thành công!

>>> Tham khảo thêm: Bàn giám đốc chân sắt – Đổi gió mới cho phòng làm việc các sếp

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *