Blog

Nội thất văn phòng thông minh là lựa chọn của doanh nghiệp hiện đại

Một không gian làm việc tốt, được sắp xếp thoải mái sẽ là trợ thủ đắc lực cho công việc, nó sẽ giúp chúng ta phát triển tư duy sáng tạo và tăng hiệu quả công việc. Và dù diện tích văn phòng có như thế nào đi nữa thì việc mà chủ doanh nghiệp cần quan tâm đó chính là thiết kế không gian làm sao để nó trở nên thật đẹp, logic, thông thoáng với nhiều không gian xanh giúp mọi người thoải mái nhất khi ngồi làm việc.

Để tối ưu hóa không gian và giúp khu làm việc tiện dụng hơn thì sự ra đời của nội thất văn phòng thông minh giúp ích rất nhiều. Lựa chọn các sản phẩm nội thất thông minh là điều mà nhiều doanh nghiệp ngày nay hướng đến. Cùng tham khảo những mẫu thiết kế hay ho cho nơi làm việc công sở nhé.

Tại sao nên sử dụng nội thất văn phòng thông minh?

Tận dụng không gian làm việc với nội thất văn phòng thông minh


Cuộc sống càng hiện đại, con người ta lại càng bận rộn với đủ các công việc ngoài cuộc sống. Nên yêu cầu về sự nhanh chóng tiện gọn cũng ngày càng tăng lên. Các thiết kế nội thất văn phòng thông minh ra đời cũng nhằm giải quyết nhu cầu đó. Không gian làm việc gọn gàng sẽ làm cho nhân viên cảm thấy thoải mái hơn, góp phần thúc đẩy hiệu quả công việc.

Những lưu ý khi lựa chọn nội thất văn phòng thông minh

Lựa chọn chất liệu hợp lý

Gỗ công nghiệp rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc của nhân viên văn phòng. Đồng thời, người làm việc văn phòng sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày để tiếp xúc với những món đồ nội thất này nên nó cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.
Nhiều người ngày nay yêu thích chất liệu gỗ vì độ bền rất cao, dễ ứng dụng trong thiết kế nội thất từ đơn giản, hiện đại cho đến sang trọng đều phù hợp. Ngoài ra, chất liệu gỗ giúp chúng ta gần gũi với thiên nhiên hơn, tạo ra môi trường làm việc xanh, năng động cho mọi người.

Kiểu dáng đồ nội thất thông minh

Sử dụng đồ nội thất thông minh mục đích chính là làm cho nơi làm việc trở nên gọn gàng hơn. Vì vậy, những thiết kế có kiểu dáng tận dụng được diện tích không gian là lựa chọn tốt nhất.

Các nội thất văn phòng thông minh thịnh hành

1.Bàn làm việc thiết kế thông minh, tân tiến

Thiết kế bàn cụm tiết kiệm diện tích hiệu quả

Đối với một không gian làm việc nhỏ, việc bày trí không gian cho giám đốc, nhân viên, bàn họp, quầy lễ tân… không phải là điều dễ dàng. Để tiết kiệm diện tích và tạo sự thông thoáng cho không gian chung, hãy lựa chọn những chiếc bàn làm việc đơn giản, kích thước nhỏ và sắp xếp bàn theo nhóm từ 2-4 thành một module bàn làm việc Hòa Phát
Cách sắp xếp này rất phù hợp với những văn phòng có chiều dài lớn và vuông vắn, tạo được từng khu làm việc, các nhân viên dễ dàng hỗ trợ lẫn nhau, thuận tiện cho việc quản lý cũng như đi lại.

2.Tủ treo văn phòng tận dụng không gian hiệu quả

Tủ văn phòng treo tường giúp tận dụng tối đa không gian

Tủ tài liệu là sản phẩm nội thất dùng để lưu trữ tài liệu, vật dụng cho nơi làm việc gọn gàng, ngăn nắp. Vấn đề ở đây là những văn phòng làm việc hạn chế về mặt diện tích thì không thể nào bố trí chiếc tủ tài liệu đứng vì chúng sẽ chiếm khá nhiều diện tích văn phòng. Chính vì thế, tủ treo là giải pháp hữu hiệu nhất vừa tiết kiệm diện tích văn phòng, vừa đảm bảo khả năng lưu trữ.

3.Ghế văn phòng chân xoay linh hoạt

Ghế chân xoay linh hoạt, di chuyển dễ dàng

Phải làm việc trong nhiều tiếng đồng hồ trong phòng làm việc chật chội cùng chiếc ghế thô cứng. Một chiếc ghế lưới cách nhiệt tốt, tạo sự thông thoáng , mát mẻ cùng chân xoay chắc chắn, tiện dụng, cho người dùng di chuyển khắp mọi khuôn viên.
Thiết kế có gắn bánh xe bên dưới cho bạn dễ dàng bố trí và sắp xếp vị trí thích hợp nhất.

Để công việc văn phòng trở nên thoải mái hơn thì không gian làm việc phải gọn gàng và được sắp xếp thuận tiện nhất. Các đồ nội thất văn phòng thông minh sẽ giúp bạn làm điều đó. Mong rằng với những gợi ý trên, không gian làm việc của bạn sẽ trở nên thuận tiện và thư giãn nhất.

>>> Tham khảo thêm: Xu hướng thiết kế phòng làm việc kiểu module hot 2021

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *