Blog

Tại sao bàn ghế giám đốc hiện đại chiếm lĩnh thị trường?

Mẫu bàn ghế làm việc của giám đốc thể hiện sự nghiêm túc, quyền lực trong công việc. Bên cạnh đó không thể thiếu đi sự thoải mái, thư giãn trong không gian làm việc để giảm bớt căng thẳng. Khác với những kiểu bàn giám đốc trước kia, bàn ghế giám đốc hiện đại có thiết kế đơn giản và gần gũi với nhân viên hơn. Hãy cùng tham khảo những mẫu bàn ghế giám đốc hiện đại sau đây để tìm ra kiểu ưng ý cho mình nhé!

Bàn giám đốc hiện đại với những màu sắc tươi sáng hơn

Mẫu bàn làm việc của giám đốc với sự kết hợp ăn ý giữa tông màu gỗ và màu trắng

Với những ai yêu thích sự trẻ trung, hiện đại thì nên chọn cho mình những mẫu bàn làm việc với gam màu sáng, đường nét đơn giản. Bỏ qua những gam màu gỗ đậm nhàm chán, bàn làm việc theo phong cách hiện đại được phủ những tông màu tươi sáng, đồng thời thiết kế bàn làm việc theo những kiểu dáng mới lạ, sáng tạo.

Ngoài ra có thể kết lựa chọn những mẫu bàn có sự kết hợp màu sắc như thêm chút màu trắng vào chiếc bàn gỗ sẽ giúp thu hút ánh mắt người nhìn. Chúng còn giúp tạo sự lịch sự, tinh tế cho không gian.

Thiết kế ghế giám đốc chân xoay tiện gọn

Ghế giám đốc được lựa chọn cũng có sự hòa hợp màu sắc với bàn làm việc tạo ra sự kết nối trong không gian.

Đơn giản vẫn là tiêu chí hàng đầu trong thiết kế

Thay vì là những sản phẩm nội thất bàn ghế bề thế với đường nét hoa văn ấn tượng. Thì ngày nay, bàn ghế làm việc giám đốc vẫn giữ kích thước đó, tuy nhiên, sự tiết chế trong kiểu dáng, tạo hình ảnh gọn gàng, ấn tượng hơn  Với kiểu thiết kế như thế sẽ giúp tạo cảm giác gần gũi hơn giữa giám đốc và nhân viên trong công ty. Đồng thời, chúng sẽ giúp người nhìn dễ chịu hơn.

Thiết kế chân bàn đơn giản tạo sự thoáng đãng

Điển hình như ở mẫu bàn làm việc giám đốc. Phần yếm bàn che chân ở trước bàn thay vì trơn nhẵn như bình thường, một số mẫu bàn ngày nay được  thêm vào đó những hoa văn như kẻ sọc hoặc kiểu thiết kế bất đối xứng lạ mắt. Và tất nhiên, những hoa văn này cũng theo phong cách hiện đại, không xuất hiện những chi tiết quá cầu kỳ. Hoặc một số mẫu bàn làm việc giám đốc ngày nay được phủ chất liệu PVC với màu sắc và họa tiết bắt mắt lên bề mặt của toàn bộ bàn. Điều này sẽ làm nổi bật chiếc bàn làm việc của giám đốc.

Ghế lưng cao thoải mái khi sử dụng

Song song với đó, ở thiết kế ghế giám đốc, sự đơn giản, gọn gàng, ít màu sắc, là những gì được thể hiện rõ nét nhất. Thiết kế đẹp đúng nghĩa là cả một nghệ thuật, có thể mang đến tinh thần tự do, thư thái cho không gian làm việc. Đây là nét đẹp bình dị đầy tinh tế, nhưng vẫn không làm mất đi sự sang trọng, đẳng cấp của nhà lãnh đạo.

Bàn ghế giám đốc hiện đại mang lại cho phòng làm việc không khí tươi trẻ, sôi nổi giúp bạn làm việc hiệu quả và đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. Cách bài trí trong căn phòng cùng đồ nội thất làm không gian trở nên cuốn hút và không thể từ chối. Áp dụng ngay những gợi ý trong bài viết để có được thiết kế văn phòng hiệu quả nhé.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *