Blog

Tủ tài liệu gỗ đẹp – Thiết kế ấn tượng

Tủ tài liệu dần trở thành món đồ không thể thiếu trong văn phòng làm việc. Chúng vừa giúp bạn lưu trữ tài liệu, hồ sơ cho không gian thêm ngăn nắp. Tủ tài liệu quý giá mà còn góp phần tô điểm, làm đẹp cho không gian làm việc.

Một số mẫu tủ tài liệu đẹp, ấn tượng

Tủ tài liệu TOP16A. Nguồn ảnh:https://hoaphatnoithat.vn/tu-tai-lieu

Các góc cạnh cứng nhắc đã được bo tròn một cách đầy thẩm mỹ. Ngoài ra, cách sắp xếp các ngăn kệ một cách ngẫu hứng cũng góp phần tạo nên sự thích thú cho người xem. Bạn cũng nên chú ý khi sử dụng các mẫu tủ tài liệu cao, nên cố định vào tường để tránh trường hợp rơi ngã, gây nguy hiểm cho bản thân và người khác.

Tủ tài liệu ARC200/2K2CK

Một số tài liệu, hồ sơ ít sử dụng đến, nếu đặt chúng ở ngoài có thể sẽ bị bám bụ sau một thời gian. Bố trí chúng trong các ngăn tủ sẽ giúp bạn bảo quản chúng được tốt hơn, không bị mối mọt gây hư hại.

Chất liệu gỗ chắc chắn cho tủ tài liệu

Tủ tài liệu F19-80B

Bạn có thể lựa chọn sử dụng gỗ công nghiệp cho tủ tài liệu của mình. Gỗ công nghiệp có độ bền rất cao, tuổi thọ đồ nội thất có thể đến hơn 10 năm sử dụng. Bên cạnh đó, các vẫn gỗ đặc trưng sẽ khiến không gian thêm phần sang trọng.

Lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian

Tủ tài liệu ARC4B

Nhiều doanh nghiệp sử dụng màu gỗ làm màu của tủ tài liệu, giúp tăng sự sang trọng và cảm giác mộc mạc, gần gũi tự nhiên cho nơi làm việc của bạn. Tuy nhiên, đôi khi một số loại gỗ có màu sẫm hay quá tối, không phù hợp với những không gian phong cách hiện đại.

Mong rằng, những gợi ý trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tủ tài liệu văn phòng hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm:

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *